Rivengard là tựa game mà anh em không thể bỏ qua khi nhắc đến thể loại game chiến thuật. Bạn sẽ được thử thách qua các cấp độ để nâng cao khả năng chiến thuật của mình với lối chơi theo lượt độc đáo. Người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng chiến đấu chống lại lũ quái vật độc ác bảo vệ thế giới. Hãy cùng Kubet tìm hiểu tựa game này nhé.

Tựa game mới của Rivengard

Giành giải thưởng “Samsung Galaxy RPG của năm”, Rivengard là một thế giới bị rạn nứt. Việc phát hiện ra một lục địa ẩn giấu gây ra làn sóng chấn động khắp thế giới. Khi Ngũ Thần tập hợp các phe phái của họ để chinh phục những vùng đất mới và tranh giành quyền lực tối thượng.

Giao diện của game
Giao diện của game

Tựa game thứ hai của Snowprint Studios là một game nhập vai chiến thuật theo truyền thống của Heroes of Might and Magic và các tác phẩm kinh điển khác. Trò chơi hành động đã được phát minh lại hoàn toàn cho thiết bị di động và cung cấp một loạt chế độ trò chơi mới.

Tuy nhiên, để thành công trên chiến trường, kỹ năng chiến thuật là chưa đủ. Bạn phải tập hợp những anh hùng vĩ đại nhất từ ​​tất cả các vương quốc, bộ lạc, thị tộc và nền văn hóa của Rivengard để thành công! Cuộc chiến của năm vị thần đã bắt đầu. Bạn sẽ chọn bên nào?

Mô tả trò chơi dễ dàng

Trò chơi vừa được phát hành, những thành công ban đầu rất đáng khích lệ. Bạn sẽ có cảm giác như thể mình được đưa vào một thế giới kỳ ảo. Nơi những con quái vật kỳ lạ cố gắng tiêu diệt mọi thứ trong tầm mắt, kể cả con người. Bạn -người anh hùng sẽ không lùi bước và hành động trong khi tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Nhân vật chính trong game
Nhân vật chính trong game

Do đó, bạn được giao trách nhiệm chiêu mộ những anh hùng mạnh nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới. Để tham gia vào cuộc đấu tranh lâu dài chống lại những kẻ bất lương bảo vệ hòa bình thế giới. Trận chiến diễn ra theo lượt, vì vậy người chơi sẽ cần suy nghĩ kỹ về chiến lược của mình. Bạn không bắt buộc phải học các thao tác phức tạp. Tuy nhiên, bạn nên làm quen với lĩnh vực này và các anh hùng chơi trên đó.

Chơi trò chơi theo lượt 

Trước mỗi màn chơi, người chơi phải chọn quân bài mạnh nhất để di chuyển. Tấn công đối thủ bằng cách vuốt trên màn hình điện thoại về hướng của kẻ thù. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng tiêu diệt mục tiêu hơn. 

Sau khi hoàn thành màn chơi, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những thẻ bài mới mạnh mẽ hơn. Người chơi cũng sẽ nhận được nhiều tiền hơn và các vật phẩm mới để hỗ trợ cấp độ tiếp theo. Bạn có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp chỉ số sức mạnh và sinh lực cho nhân vật của mình, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Nhiều nhân vật cho các bạn lựa chọn 

Khi bạn đăng nhập, bạn có thể bắt đầu chiến đấu ngay lập tức. Trong chế độ Chiến dịch hoặc Chiến dịch ưu tú, bạn sẽ lần lượt vượt qua nhiều chương. Khi bạn đã hoàn thành các mục tiêu, bạn có thể chuyển sang chương tiếp theo. Anh hùng của bạn sẽ tăng cấp khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ. Điều này giúp anh ta chuẩn bị tốt hơn cho những trận chiến ngày càng khó khăn đang chờ đợi phía trước. 

Chế độ chơi 
Chế độ chơi

Bạn cũng có thể chơi ở chế độ đấu trường anh hùng và Bang hội sau khi được mở khóa. Bạn có thể thách đấu bạn bè của mình trong một trận chiến trực tuyến hoặc đồng minh để tranh giành các danh hiệu hàng đầu trên thế giới với các bang hội khác.

Rivengard có một hệ thống nhân vật rất đa dạng để tạo ra một đội quân hùng mạnh để chiến đấu. Chiến thắng đội đối phương sẽ giúp bạn triệu hồi nhân vật chính về đội của mình và mở khóa thêm nhiều anh hùng mạnh hơn. Các nhân vật anh hùng trong game đều có những đặc điểm và kỹ năng chiến đấu riêng. Vì vậy bạn nên biết cách sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Xem thêm : LMHT: Riot ra mắt Trang phục Hàng Hiệu tết 2023

Thành tích và phần thưởng 

Trong mỗi giai đoạn, giá trị phần thưởng của bạn lớn hay nhỏ phụ thuộc vào thành tích mà bạn đạt được. Thành tích trong game sẽ được đánh giá theo số sao, và cao nhất là ba sao. Nếu sau khi kết thúc trò chơi, tất cả các tướng của bạn vẫn còn sống, bạn sẽ nhận được ba sao. Nếu bạn mất một tướng, bạn sẽ nhận được hai sao và nếu bạn hy sinh nhiều hơn một tướng, thì sẽ còn lại 1 sao.

Tính năng chính của game

– Các cuộc chiến với chiến lược thú vị: dẫn dắt các anh hùng đến chiến thắng vẻ vang bằng sức mạnh của họ và sự điều khiển của bạn

– Tạo bộ sưu tập anh hùng của bạn và thành lập một đội quân gồm nhiều anh hùng mạnh mẽ

– Nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho bạn sau khi hoàn thành thử thách

– Lối chơi nhập vai đơn giản: sử dụng thẻ bài để chơi lần lượt và tấn công đối thủ

– Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Xem thêm : Placid Plastic Duck Simulator – Game con vịt được yêu thích hiện nay

Thông số về game Rivengard

  • Tên ứng dụng: Rivengard
  •  Nhà xuất bản: Phim trường Snowprint AB
  •  Thể loại: Chiến lược
  •  Kích thước: 127M
  •  Phiên bản mới nhất: 1.26.5

Lời kết 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp anh em nắm được game Rivengard. Còn chần chờ gì nữa mà không nhập vai vào game thôi nào.