Thời gian gần đây đang hot lên vụ game Tag After School gắn mác 18+. Sự thật có phải như vậy hay không. Game này như thế nào mà làm mưa làm gió trên thị trường. Cùng Kubet sẽ đi sâu tìm hiểu về vấn đề này. 

Game kinh dị 18+ Tag After School

Nhân vật chính của game Tag After School APK phiên bản mới nhất là Shota-Kun. Bạn phải đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tiến trình kể chuyện của trò chơi vì nó có chủ đề câu chuyện. Shota-Kun miễn cưỡng tham gia các hoạt động ngoại khóa. Để đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, anh ta phải đến thăm cơ sở bỏ hoang. Anh ta cần sự hỗ trợ của người chơi để đưa ra quyết định đúng đắn và vượt qua trò chơi mà không hề hấn gì.

Tag After School APK
Game 18+ Tag After School APK

Người chơi sẽ phải di chuyển trong các không gian khác nhau của ngôi trường và giao tiếp với nhiều tính cách khác nhau. Trò chơi mang lại trải nghiệm chân thực và có đồ họa tuyệt vời. Tuy nhiên, trò chơi có thể có nội dung theo chủ đề người lớn không phù hợp với trẻ em.

Do tất cả các hoạt động bạn có thể thực hiện trong bản tải xuống Tag After School APK cho Android nên gần đây rất nhiều người đã quan tâm đến nó. 

Tag After School APK

Tải xuống trò chơi Android After School sử dụng GPS của điện thoại để theo dõi chuyển động của bạn và dựa trên vị trí. Bất kỳ số lượng người chơi nào tại một địa điểm đều có thể tham gia trò chơi, nhưng càng có nhiều người chơi, bạn càng nhận được nhiều mục tiêu.

Trò chơi mang đến trải nghiệm thực tế và đồ họa thể hiện rất nhiều sự quan tâm và chú ý đến từng chi tiết. Tuy nhiên, có khả năng trò chơi sẽ có nội dung theo chủ đề người lớn không phù hợp với trẻ em.

Thông tin về trò chơi 

  • Tên trò chơi: Tag After School
  • Cập nhật ngày: 2022-12-17
  • Thiết bị tương thích: Android 5.0 +
  • Phiên bản cuối cùng: V5
  • Kích thước: 151 MB 
  • Chế độ dành cho hệ điều hành Android
  • Loại: mô phỏng
  • Nhà phát triển: Genius Studio của Nhật Bản Inc.
  • Giá bán: Miễn phí
  • Liên kết với Google Play

Xem thêm: Rò rỉ hàng loạt những tin tức mới về vị tướng của LMHT trong 2023

Gameplay –  Tag After School

Bạn sẽ cảm thấy như thể mình đang đi một đôi giày Shota khi tải xuống trò chơi Tag After School APK cho Android – trò chơi này cực kỳ hấp dẫn. Kun’s sự lo lắng và áp lực mà anh ấy cảm thấy phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn sẽ được bạn cảm nhận. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định nhanh chóng trong suốt trò chơi, điều này sẽ khiến anh em trụ vững trong suốt thời gian.

Tag After School
Gameplay hấp dẫn

Hành động và cốt truyện đều vô cùng hấp dẫn. Khả năng chơi tuyệt vời. Trò chơi này sẽ duy trì sự quan tâm của bạn cho đến khi kết thúc các khoản vay vốn và cung cấp một quan điểm mới lạ của một học sinh trung học.

Câu chuyện bắt đầu khi Shota-Kun phải đến trường một mình. Môi trường thực tế đến mức bạn có thể cảm nhận được tòa nhà kinh dị.

Tải về nhân vật –  Tag After School

Mizuho

Thay vì ở trên cạn, Mizuho thích ở dưới nước. Đối với anh ấy, bơi lội rõ ràng không chỉ đơn giản là một môn thể thao; đó là một niềm đam mê. Thể hiện qua việc anh ấy tìm kiếm một khoản trợ cấp ở cấp độ đầu vào. Nếu bạn không can thiệp và quay trở lại đất liền, nó sẽ diệt vong mãi mãi.

Akane

Để có được nhân vật, nhà của Akane về cơ bản là một cách sống của nhân vật. Anh ta bị bỏ lại với một chiếc tủ đựng đồ trống rỗng và một thanh kiếm gỗ trên tay sau khi các bạn cùng lứa đuổi anh ta ra khỏi trường vì tội bắt nạt các học sinh khác. Cho dù bạn đi theo anh ấy, bạn có thể để anh ấy tin tưởng bạn không?

Kyoka

game kinh dị 18+
Kyoka siêng năng và vui tính rất mong được kết bạn mới.

Câu lạc bộ quần vợt có thể quản lý thành phần xã hội với nhiệm vụ của băng đội trưởng khi thành viên của nó ngày càng phổ biến. Có lẽ bạn có thể khuyến khích anh ấy cầm cương và tìm kiếm tình yêu.

Các tính năng miễn phí Tag After School APK

Mod cho Tag after School được thiết kế để làm cho trò chơi khó hơn nhiều. Nó sẽ mang đến nhiều kẻ thù và cạm bẫy hơn. Vì vậy nếu muốn thành công, bạn cần tiến hành cẩn thận. Tag After School APK MOD cũng loại bỏ quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng để có trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách khi chơi, thì đây là cách để vui chơi.

Tag After School APK
Trò chơi gắn mác 18 +

Cốt truyện của trò chơi, thứ sẽ khiến bạn quan tâm suốt thời gian, chắc chắn là tính năng hấp dẫn nhất của nó. Bạn không bao giờ hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo bởi vì nó đầy những ngã rẽ bất ngờ.

Kết quả nào trong số những kết quả có thể xảy ra mà bạn gặp phải phụ thuộc vào các quyết định bạn đưa ra trong suốt trò chơi. Chơi trò chơi nhiều lần để có được tất cả các kết thúc khác nhau mà nó cung cấp.

Bạn sẽ trở nên gần gũi với các nhân vật khi đọc câu chuyện vì cốt truyện rất cảm động. Bạn sẽ có thể cảm nhận được nỗi thống khổ và lo lắng của họ, và bạn có trách nhiệm hỗ trợ họ vượt qua thử thách.

Xem thêm: Ghost of a Tale 2 bất ngờ công bố những hình ảnh đầu tiên

Kết luận

Có rất nhiều căng thẳng và cảm xúc trong trò chơi mô phỏng trường học tuyệt vời Tag After School APK. Còn chần chờ gì mà không tải ngay trò chơi và cùng trải nghiệm miễn phí thôi nào. Chúc anh em thành công!