Tải game thienhabet như thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Game Thiên Hạ bet mang đến cho người chơi những cảm nhận chân thực nhất nên được thu hút đông đảo người yêu game tham gia. Muốn chơi được game bạn cần phải tiến hành tải thienhabet app, đăng ký, đăng nhập tài khoản.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về ứng dụng Kubet cũng như cách chơi game nhé.!

Hướng dẫn tải game Thiên hạ bet chuẩn

Hiện nay, game thienhabet đã có mặt trên hệ điều hành android và cả IOS. Vì vậy, những người yêu thích game có thể dễ dàng tải và sử dụng thiên hạ bet app bằng cách tải game thiên hạ bet.

Cài đặt ứng dụng Kubet hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, trước khi cài đặt bạn cần phải tiến hành nhà phát triển. Công việc này được thực hiện qua 2 bước như sau: 

Bước 1: Sau khi đã tải thiên hạ app cho ios trên trang chủ của Thiên Hạ bet, bạn tiến hành mở app. Màn hình điện thoại sẽ xuất hiện tin nhắn của nhà phát triển doanh nghiệp không tin cậy. Bạn hãy chọn “Hủy”.

Bước 2: Vào phần cài đặt của điện thoại, chọn “Cài đặt chung”,  “Quản lý Cấu hình, Thiết bị”. Tại đây bạn chọn NETFOKS OOO, ấn “Tin cậy”. Như vậy đã hoàn thành rồi đấy!

Cài đặt ứng dụng Thiên Hạ Bet hệ điều hành Android

Khi Thiên Hạ bet download và cài đặt trên hệ điều hành Android. Bạn thực hiện qua qua 3 bước đơn giản. Cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play để tải ứng dụng
  • Bước 2: Tìm kiếm THA
  • Bước 3: Chọn Cài đặt và đợi để tải ứng dụng về máy
Cài đặt ứng dụng Ku Bet hệ điều hành Android đơn giản qua 3 bước
Cài đặt ứng dụng Thiên Hạ Bet hệ điều hành Android đơn giản qua 3 bước

Hướng dẫn chơi game Thiên Hạ Bet Mobile

Để chơi game thienhabet mobile, bạn cần biết cách đăng ký và đăng nhập vào game. Cách đăng ký và đăng nhập cụ thể như sau: 

Cách thức đăng ký

Để đăng ký tài khoản trên Thiên Hạ bet, bạn thực hiện qua 4 bước như sau:

  • Kích vào đường dẫn http://dv312.ku11.net
  • Chọn “Đăng ký” và nhập số điện thoại và ấn Gửi mã xác nhận. Sau khi đã có mã xác nhận bạn hãy nhập mã vào ô mã xác nhận và ấn xác nhận. 
  • Bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin mà nhà cái yêu cầu. Bạn cần lưu ý đến phần Tài khoản đại lý, bạn bắt buộc phải nhập DV312 thì mới nhận được hỗ trợ trong quá trình chơi và tham gia các group nhận kèo.
  • Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công sẽ có thông báo kèm nút tôi muốn nạp tiền. Bạn hãy ấn chọn để bổ sung thông tin tài khoản mới có thể nạp tiền và rút tiền chơi.

Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa Thiên hạ bet – Một trong những game thu hút nhất tại Thiên hạ bet

Sau khi đăng ký, bạn đã có tài khoản. Công việc của bạn là chọn hình thức chơi phù hợp mà mình mong muốn. 

Để đăng ký tài khoản trên Thiên Hạ bet, bạn thực hiện qua 4 bước đơn giản

Để đăng ký tài khoản trên Thiên Hạ bet, bạn thực hiện qua 4 bước đơn giản

Đăng nhập Thiên Hạ bet

Nếu như bạn đã có tài khoản thì thực hiện đăng nhập. Như vậy mới có thể chơi game. Đăng nhập theo 2 bước dưới đây nhé!

  • Bước 1: Vào website kubetvnz.com và Nhấn nút đăng nhập màu xanh.
  • Bước 2: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu, đăng nhập để hoàn tất.

Sau đó, tiến hành lựa chọn hình thức game mà mình muốn chơi nhé!

Ku Bet Mobile cung cấp nhiều trò chơi cá độ hấp dẫn
Thiên Hạ Bet Mobile cung cấp nhiều trò chơi cá độ hấp dẫn

Hướng dẫn nạp rút tiền ứng dụng Thiên Hạ Bet

Để có thể chơi được game Thiên Hạ bet bạn cần phải có tiền trong tài khoản. Cụ thể cách nạp, rút tiền trên ứng dụng Thiên Hạ Bet được thực hiện như sau:

Nạp tiền Thiên Hạ Bet

Có 2 cách nạp tiền vào Thiên Hạ bet là qua cổng thanh toán trực tuyến và qua ngân hàng điện tử. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp để nạp tiền. 

Khi nạp tiền bằng phương pháp thanh toán trực tuyến – Help2pay bạn phải có tài khoản tại q trong 8 ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, ACB, Eximbank, BIDV, Techcombank, DongA… Ngoài ra, cần phải đăng ký dịch vụ  Internet Banking. Mỗi lần nạp tối thiểu là 200.000 đồng và tối đa 20 lần/ngày. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking. Nhập số tài khoản, xác nhận, nhập mã OTP, xác nhận.

Khi nạp tiền bằng phương pháp qua ngân hàng điện tử được thực hiện theo quy trình sau: Chọn ngân hàng, xác nhận, nạp thẻ sau khi số tài khoản, số thẻ hiện ra, Chọn “Next” hoặc “Bước tiếp theo” khi đã hoàn tất quy trình, “Xác nhận” để hoàn tất. 

Ku Bet Mobile hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng
Thiên Hạ Bet Mobile hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng

Cách rút tiền Thiên Hạ Bet Bet

Cách rút tiền trên Thiên Hạ Bet đơn giản và rất dễ thực hiện. Bạn có thể thực hiện qua các bước dưới đây nhé!

Để có thể rút tiền bạn cần thực hiện chuyển số dư về tài khoản chính mà bạn muốn rút. Chọn tài khoản chuyển, tài khoản nhận và điểm chuyển. Sau đó chọn “xác nhận chuyển” nếu muốn chuyển tất cả thì chọn “Chuyển hết về tài khoản chính”.

Tiếp đến cần thêm thẻ ngân hàng vào tài khoản khi đã chuyển số dư về tài khoản. Khi thao tác “Rút tiền” thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện thêm thẻ ngân hàng. Và bạn cũng chỉ cần thực hiện bước này 1 lần đầu tiên. 

Cuối cùng là tiến hành rút tiền Thiên Hạ bet. Bạn chỉ cần chọn ngân hàng muốn nhận tiền, nhập số điểm và xác nhận. 

Kết luận

Tải game Thiên Hạ bet và cách chơi rất đơn giản và dễ thực hiện phải không? Bài viết đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tải thiên hạ app, cách đăng ký, đăng nhập cũng như cách nạp rút tiền từ ứng dụng. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi tham gia vào thienhabet mobile nhé!

Tham khảo: Chính sách hoàn trả tại Thiên hạ bet