Nếu bạn là một tín đồ của những tựa game hành động nhập vai thì chắc hẳn cái tên Mount and Blade 2 đã không còn xa lạ gì nữa rồi phải không nào! Đây được xem là tựa game hành động hấp dẫn bậc nhất trong năm 2020. Mặc dù vậy, cách tải và cài đặt Mount and Blade 2 full crack Việt Hóa mới nhất thì không phải ai cũng nắm được. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ đề cập chi tiết đến vấn đề này cho anh em game thủ.

Giới thiệu về tựa game hành động Mount and Blade 2

Có tên đầy đủ là Mount and Blade 2: Bannerlord, tựa game này được phát triển bởi TaleWorlds Entertainment và là phần tiếp nối của phiên bản tiền nhiệm Mount and Blade: Warband. Mount and Blade 2 chính thức được ra mắt vào ngày 30-3-2020.

Cũng tương tự như phiên bản trước, ở phần 2 này không có một cốt truyện rõ ràng. Phần này được lấy bối cảnh từ Thời kỳ di cư (thời kỳ trước hơn 200 năm so với phần 1 của game). Tham gia trò chơi, anh em game thủ sẽ được hóa thân thành một vị chỉ huy tối cao, có nhiệm vụ là khám phá, xây dựng và lãnh đạo những lực lượng quân đội của riêng mình ở vùng lục địa Calradia. Trong một thế giới mở đầy tự do và phóng khoáng vì thế người chơi sẽ tuyệt nhiên không bị nhàm chán mà ngược lại còn vô cùng phấn khích khi trở thành một vị thủ lĩnh tối cao.

mount and blade 2

Đặc biệt hệ thống NPC và xây dựng lực lượng vũ trang quân đội trong game Mount and Blade 2 phải nói là “đỉnh của chóp”. Ở trong mỗi một vùng lãnh thổ sẽ tồn tại số lượng đô thị riêng biệt đều có hằng hà sa số NPC mà người chơi có thể tương tác được. Cần nhớ rằng, mỗi một NPC sẽ nắm giữ một vai trò riêng và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình của trò chơi này. Anh em game thủ cần phát triển một hệ thống quan hệ về kinh tế, đặc biệt là thu thập những thông tin được tiết lộ bởi đám lưu manh, vì điều này sẽ tạo thành một kết cấu chân thực mô phỏng rõ ràng cho xã hội ở Thời kỳ di cư.

Ngoài ra, hệ thống chiến đấu ở trong game được nâng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Ví dụ: sát thương được gây ra từ vũ khí sẽ được phân thành nhiều dạng khác nhau như: chặt xuyên giáp, đâm hoặc bổ, đồng thời tầm xa và tốc độ khi đứng dưới đất hoặc ngồi trên ngựa cũng được cải tiến rõ rệt, hay các tín đồ Mount and Blade 2 có thể tạo dựng pháo đài của riêng mình,…

Bên cạnh đó, tựa game này còn hỗ trợ modder vô cùng tốt. Vì vậy mà người chơi có thể chỉnh sửa hoặc tạo ra bản đồ, vũ khí, NPC và những thứ khác theo sự tưởng tượng trực quan của mình. Đồng thời hệ thống đồ họa trong game vô cùng mãn nhãn, với thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp và rất bài bản. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh chân thật và sinh động. Chắc chắn rằng khi tham gia game, người chơi sẽ có cảm giác như mình đang được bước chân vào một thế giới hành động đầy cam go và kịch tính.

Cấu hình để tải và cài đặt game Mount and Blade 2

Cấu hình tối thiểu

mount and blade 2 gameplay

 • OS: Windows 7 (64-bit only).
 • Processor: Intel® Core™ i3-8100 / AMD Ryzen™ 3 1200.
 • Memory: 6 GB RAM.
 • Graphics: Intel® UHD Graphics 630 / NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB / AMD Radeon™ HD 7850 2GB.
 • DirectX: Version 11.
 • Storage: 60GB.

Cấu hình đề nghị

Dưới đây là cấu hình đề nghị để tải và cài đặt game

 • OS: Windows 10 (64-bit only)
 • Processor: Intel® Core™ i5-9600K / AMD Ryzen™ 5 3600X
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 3GB / AMD Radeon™ RX 580
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 60GB

Cách tải và cài đặt Mount and Blade 2 full crack Việt Hóa mới nhất hiện nay

Dưới đây là cách tải và cài đặt Mount and Blade 2 full crack Việt Hóa mới nhất mà anh em game thủ cần đặc biệt ghi nhớ rõ:

cài đặt mount and lade 2

 • Bước 1: Người chơi cần thực hiện tải file game Mount and Blade 2 full crack việt Hóa mới nhất về máy tính của bạn thông qua những trang tải game uy tín như: Fshare, taigame.org,…
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file game vừa tải xuống.
 • Bước 3: Giải nén file crack Việt Hóa, sẽ có 3 folder. Người cần sao chép 3 folder này và dán đề vào thư mục đã giải nén ở bước 2.
 • Bước 4: Người chơi bấm vào mục Option, bấm chọn Gameplay. Kế tiếp bấm vào Laguage  và chọn tiếng Türkçe để hiển thị tiếng Việt trong game.
 • Bước 5: Tại bước này, người chơi cần mở tệp _LAUNCHER.exe và làm theo hướng dẫn là hoàn thành việc cài đặt game.
 • Bước 6: Khởi động game và chiến ngay thôi!

Trên đây bài viết đã hướng dẫn chi tiết cho anh em game thủ cách tải và cài đặt Mount and Blade 2 full crack Việt Hóa mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn tải và cài đặt game thành công nha!