Thiên Long Bát Bộ 2 là tựa game tiêu biểu mà người yêu thích game kiếm hiệp không thể nào bỏ qua. Bởi lối chơi và sự sáng tạo trong đồ hoạ game mà Thiên Long Bát Bộ đã giành được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ người chơi. Liệu rằng ở phiên bản nâng cấp Thiên Long Bát Bộ 2, tựa game này sẽ khiến người chơi hài lòng, hãy cùng Kubet tìm hiểu nhé!

Sự kiện ra mắt game Thiên Long Bát Bộ 2

Thiên Long Bát Bộ luôn là một trong những tựa game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn thu hút được một lượng lớn người chơi. Thiên Long Bát Bộ 2 sẽ là phiên bản tiếp nối những thành công của dòng game cũ trên nền tảng di động.

Tựa game này sẽ được phát hành bởi VNG vào tháng 11 sắp tới tại Việt Nam. Ngay từ những thông báo đầu tiên về việc tựa game Thiên Long Bát Bộ mới ra mắt. Người chơi đã dành rất nhiều sự quan tâm và tò mò về những thay đổi mới của tựa game này.

Thiên Long Bát Bộ 2 ra mắt
Sự kiện ra mắt game Thiên Long Bát Bộ 2

Nhìn chung tựa game mới sẽ kế thừa các tính năng của phiên bản cũ và tái hiện đầy đủ bản đồ, trân thú, hệ thống kỹ năng… Ngoài ra Thiên Long Bát Bộ 2 sẽ cải tiến một số tính năng để phù hợp hơn với các thiết bị di động. Từ đó có thể mang đến cho anh em những trải nghiệm mượt mà hơn như cách chơi MMORPG game hiện đại.

Phiên bản Thiên Long Bát Bộ Mobile sắp ra mắt lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Lối chơi mobile không chỉ chỉ mang đến sự thuận tiện mà còn giúp cho tựa game này đáp ứng được thị hiếu của số đông người chơi.

Hệ thống môn phái được giữ nguyên trên Thiên Long Bát Bộ 2 

Đối với nhiều người chơi thì việc thay đổi hệ thống môn phái của game Thiên Long Bát Bộ sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn. Cụ thể, từ đặc trưng của các nhân vật, tính cách, cách sử dụng vũ khí và chiến đấu… cho đến các chiêu thức riêng biệt đều sẽ bị thay đổi.

Thiên Long Bát Bộ 2
Hệ thống môn phái được giữ nguyên trên Thiên Long Bát Bộ 2

Ở Thiên Long Bát Bộ 2 đã không khiến cho người dùng thất vọng khi giữ nguyên hệ thống môn phái cũ trên PC như: Phái Nga Mi, Cái Bang, Phái Thiếu Lâm Tự, Phái Thiên Sơn, Phái Tiêu Dao, Phái Võ Đang…

Đặc trưng của dòng game Thiên Long Bát Bộ đó chính là sự xuất hiện của phái Nga Mi Nam và Phái Thiếu Lâm Nữ cũng sẽ được giữ nguyên. Việc không thay đổi quá nhiều vào hệ thống môn phái giúp cho game Thiên Long Bát Bộ có thể dễ dàng tiếp cận hơn với những người dùng ở bản PC.

Xem thêm: 6 game mobile sắp ra mắt hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt

Cơ chế đồ họa trên phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2 

Thiên Long Bát Bộ 2 sẽ có cơ chế đồ họa linh động giúp game thủ tiết kiệm pin ở nhiều mức khác nhau. Nếu bạn sử dụng những dòng điện thoại cấu hình thấp hoặc đời cũ, chúng ta hoàn toàn có thể cân chỉnh đồ họa sao cho phù hợp.

Tựa game này mang đến cho người chơi một góc nhìn 3D toàn cảnh và chi tiết nhất về thế giới xung quanh. Bên cạnh đó anh em cũng có thể sử dụng tính năng khóa gốc 2.5D để tham gia hoạt động, di chuyển hay làm nhiệm vụ hoặc những khi treo máy.

đồ họa Thiên Long Bát Bộ 2
Cơ chế đồ họa trên phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2

Chưa dừng lại ở đó phiên bản game TLBB mobile này VNG chú trọng rất nhiều đến những thao tác và tiện ích của người dùng. Điều này mang đến sự thuận tiện trong thao tác, di chuyển, thuận tiện trong việc sử dụng tính năng và làm nhiệm vụ.

Những điểm độc đáo của tựa game Thiên Long Bát Bộ 2

Ở phiên bản game Thiên Long Bát Bộ 2, nhà sản xuất đã cho giữ lại rất nhiều đặc trưng của phiên bản game Thiên Long Bát Bộ truyền thống. Đây cũng là một trong những đặc trưng được nhiều người chơi quan tâm khi nghe tin phiên bản mobile sắp ra mắt.

Bên cạnh từng loại thú cưỡi mang đặc trưng riêng của từng môn phái thiên long bát bộ cần cho ra mắt nhiều mẫu thú độc đáo. Đồ chơi hoàn toàn có thể sử dụng thú cưỡi của mình hoặc cho người khác sử dụng chung với tính năng cưỡi đôi, cưỡi tập thể…

Thiên Long Bát Bộ 2
Những điểm độc đáo của tựa game Thiên Long Bát Bộ 2

Ngoài ra, khi gặp địa hình khó hoặc khi chiến đấu anh em hoàn toàn có thể sử dụng tính năng khinh công. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và có thể tạo ra nhiều chiêu thức độc đáo hơn khi đương đầu với đối thủ của mình.

Chưa dừng lại ở đó một trong những nét độc đáo nhất của Thiên Long Bát Bộ hay đó chính là đám cưới. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được giấy chứng nhận kết hôn trong game. Việc đám cưới sẽ chia thành 2 giai đoạn là đón dâu và đãi tiệc với nhiều hoạt động nhận quà, PK tự do vô cùng thú vị.

Xem thêm: Game kinh dị Thần Trùng – Tựa game kinh dị thuần Việt đã xuất hiện

Lời kết thúc

Nhìn chung Thiên Long Bát Bộ 2 là một phiên bản nâng cấp tính năng và đồ hoạ vô cùng độc đáo. Nếu bạn là fan của tựa game Thiên Long Bát Bộ phiên bản PC thì ở phiên bản mobile này của VNG chắc chắn sẽ khiến anh em hài lòng. Hãy cùng Kubet chờ đón màn chào sân hoành tráng của phiên bản trò chơi Thiên Long Bát Bộ mới này để xem nó có thực sự ấn tượng như những gì người chơi kỳ vọng hay không nhé!