Đối với các game thủ khi tham gia một tựa game chiến đấu, nhập vai, phiêu lưu,… đều không còn xa lạ với những thanh kiếm vừa có ngoại hình bắt mắt, lại vừa ẩn chứa những sức mạnh ghê gớm. Vậy bạn có nhớ đầy đủ những thanh kiếm đẹp nhất trong game không? Bài viết hôm nay sẽ điểm mặt gọi tên các thanh kiếm chất lượng này trong nhiều tựa game khác nhau để gửi đến quý độc giả. Do đó hãy theo dõi hết nội dung bài để biết được đầy đủ nha các bạn!

Top những thanh kiếm đẹp nhất trong game
Top những thanh kiếm đẹp nhất trong game

Thanh kiếm Frostmourne (game World of Warcraft)

Frostmourne là thanh kiếm được tạo ra nhờ Nathrezim (Dreadlord trong WarCraft) tại Outland. Sở dĩ nó được ra đời là để trói buộc và kiểm soát quân đoàn Burning Legions và nhận vật Ner’Zhul. Sau đó anh chàng này đã trốn khỏi vùng đất bên ngoài, nhưng không may linh hồn đã giam cầm trên Frozen Throne, vạn bất đắc dĩ Ner’Zhul đã trở thành kẻ hầu của Burning Legions với tên gọi mới là The Lich King.

Vì không cam chịu ở thân phận này, Ner’Zhul đã cố hết sức để ném kiếm Frostmourne khỏi Frozen Throne. Một thời gian sau, thanh kiếm này đã được tìm thấy bởi Arthas Menethil (hoàng tử xứ Lordaeron) và Arthas đã biến thành Death Knight thứ nhất dưới sự lãnh đạo của Ner’Zhul.

Thanh kiếm Frostmourne
Thanh kiếm Frostmourne

Nhìn chung kiếm Frostmourne có màu sắc chủ đạo là xanh ngọc bích, cán dài và sắc nhọn, được trang trí họa tiết tương đối đẹp mắt. Vì thế mà thanh kiếm này dễ dàng tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.          

Thanh kiếm Dragon Sword (trò chơi Ninja Gaiden)

Dragon Sword là vũ khí của Ryu và cũng là nhân vật chính trong trò chơi Ninja Gaiden. Thanh kiếm này được làm ra bởi móng vuốt của rồng và lấy ý tưởng từ thanh kiếm  Dragon Sword (loại kiếm truyền thống của đất nước Nhật). Chính vì thế mà nó được gọi là Dragon Sword (bao gồm quyền năng, thân thể và linh hồn của loài rồng).

Dragon Sword
Dragon Sword

Không những vậy, thanh kiếm này còn tiềm tàng sức mạnh linh hồn kỳ bí khi mà nó phối hợp với Eye of The Dragons. Nhìn chung Dragon Sword vừa có sức mạnh khủng khiếp, lại vừa có“ngoại hình đẹp mắt, vì thế thanh kiếm này tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng anh em game thủ khi tham gia Ninja Gaiden.   

Thanh kiếm Lightsaber (trò chơi Star Wars)

Lightsaber là một trong những thanh kiếm đẹp nhất trong game Star Wars. Ít ai biết rằng trước khi trở thành thanh kiếm có quyền năng mạnh mẽ, thanh kiếm này chỉ là một thiết bị đơn giản sử dụng trong thí nghiệm “Blaster đông lạnh” (công nghệ tạo dựng một chùm năng lượng ánh sáng có độ dài nhất định). Chính vì sự đặc biệt này mà kiếm Lightsaber không có màu và hình dáng cụ thể.

Lightsaber
Lightsaber

Khi dùng Lightsaber, người sử dụng phải biết cách kiểm soát nguồn năng lượng để nó được hoạt động ổn định nhất, vì Lightsaber tiêu hao khá nhiều năng lượng. Sau này thành kiếm được cải tiến để hạn chế việc tiêu thụ năng lượng và cải thiện đáng kể tính chất những chùm tia sáng năng lượng để chúng hoạt động ổn định hơn. Nhìn chung đây là thanh kiếm đẹp mắt và có sức mạnh không phải dạng vừa đâu, do đó Lightsaber là thứ vũ khí mà bất kỳ tín đồ Star Wars cũng mong muốn một lần được sử dụng.

Xem thêm: Cấu hình game Swordman X

Những thanh kiếm đẹp nhất trong game – High Frequency Blade (game Metal Gear Solid)

Kiếm High Frequency Blade còn được biết đến với cái tên khác là kiếm cao tần. Đây là thanh kiếm đã quá đỗi thân quen với anh em game thủ khi chơi Metal Gear Solid. Trong game nó được Raiden sử dụng và là thứ vũ khí uy lực bậc nhất trong tựa game này. Khi đã giúp Raiden chinh phục nhiều trên nhiều trận địa khác nhau. 

High Frequency Blade
High Frequency Blade

High Frequency Blade được kết tinh từ nhiệt độ cao do sự dao động của lưỡi kiếm. Chính bởi sự đặc biệt này đã cấu thành sức mạnh của nó, khi chém bất cứ vật nào đều dễ dàng như chém bùn. Vì vậy mà thanh kiếm này là niềm ao ước của nhiều người chơi game High Frequency Blade qua nhiều thế hệ khác nhau. 

Thanh kiếm Soul Edge (game Soul Calibur)

Soul Edge là cái tên tiếp theo trong những thanh kiếm đẹp nhất trong game. Thanh kiếm này có trong trò chơi Soul Calibur, không ngoa khi khẳng định rằng Soul Edge sở hữu ngoại hình đẹp như mơ. Bên cạnh đó, Soul Edge có 2 dòng kiếm là thiện và ác, đại diện cho 2 phe đối lập nhau trong tựa game đối kháng HOT Soul Calibur.

Thanh kiếm Soul Edge - top những thanh kiếm đẹp nhất trong game
Thanh kiếm Soul Edge

Tượng trưng cho cuộc tranh đấu không có điểm dừng chính là ý nghĩa bắt nguồn từ bản chất của thanh kiếm này. Một mặt Soul Edge lại truyền ý chí kiên định cho người dùng nó để đánh bại những thế lực hắc ám và làm thế giới trở nên tươi đẹp hơn. Mặt khác, thanh kiếm này sẽ làm thức tỉnh chủ nghĩa cá nhân với lòng tham và sự độc ác để có được vương quyền, biến người sử dụng trở thành nô lệ cho nó.

Vậy là bài viết hôm nay đã điểm mặt gọi tên những thanh kiếm đẹp nhất trong game. Hy vọng rằng nội dung bài viết này đã mang đến cho anh em game thủ thêm nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn. Chúc các bạn có một ngày tốt lành nha!