Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng 1988 có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Mặc dù không quyết định vận mệnh nhưng sẽ giúp những người tuổi này tránh được nhiều khó khăn. Cùng nhà cái Kubet làm rõ những điều này thông qua bài viết dưới đây nhé.!

Một số thông tin về tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020

Những người tuổi Mậu Thìn cả nam và nữ đều sinh vào năm 1988, năm con rồng. Người tuổi này được gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch hay Rồng Ôn Hòa. Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc.

Bước sang năm 2020, những người tuổi Mậu Thìn sẽ được sao La Hầu chiếu mệnh. Đây không phải là chòm sao mang lại nhiều điều may mắn cho cả nam và nữ sinh vào năm 1988. Tuy nhiên, kỵ nhất là đối với nam giới vào thời gian tháng 1 và tháng 7 âm lịch. 

Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng
Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Những người tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 do bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể vướng đến những tranh chấp về mặt pháp luật. Hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến tranh cãi về công quyền, xung đột trong lời ăn tiếng nói, thị phi. Một số bệnh tật bạn có thể mắc phải thường liên quan đến mắt, máu huyết. Đồng thời, sự hao tổn về tiền tài cũng có thể xuất hiện đối với nữ mạng sinh vào năm 1988.

Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Trong năm 2020, những người tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988 sẽ có những thay đổi về lá số tử vi. Cụ thể là về cung Mệnh, cung Tam Hợp hay cung Xung Chiếu.

Xét về mặt cung Mệnh

Ở mặt cung Mệnh thì những người tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ có các chòm sao tinh tú chiếu đến như: Thanh Long, Long Trì, Hoa Cái và Quan Phù. Chính vì có sự xuất hiện của những ngôi sao này mà sẽ tốt cho các mối quan hệ của người tuổi Mậu Thìn trong công việc và xã giao. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý thận trọng khi ký kết các giấy tờ cũng như văn bản liên quan đến các vụ kiện cáo về pháp luật.

Xét về mặt cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu thì có sự xuất hiện của Giải Thần và Phượng Các. Điều này mang lại nhiều niềm vui về phương diện tình cảm đối với nữ mạng Tân Mùi 1988. Mặt khác cũng có sự xuất hiện của Quả Tú, Bệnh Phù, Điếu Khách. Bởi vậy, đã gây khó khăn và cản trở về mặt tinh thần cho người tuổi này. Đồng thời tạo nên sự mâu thuẫn về mặt tư tưởng trong chính con người của họ.

Xét về mặt cung Tam hợp

Về mặt cung Tam Hợp chiếu mệnh có sự xuất hiện của cát tinh Lộc Tồn. Điều này mang đến những điều may mắn về mặt tiền bạc cho những người nữ tuổi Mậu Thìn. Tuy nhiên, ở đây cũng có rất nhiều những vì sao không may mắn như: Thái Tuế, Phục Binh, Bạch Hổ. Chính vì vậy, bạn cần chú ý về những tai họa liên quan đến tai nạn thương tật bất ngờ. Trong quá trình làm việc cần phải cảnh giác cao độ với những diễn biến xung quanh.

Tìm hiểu thêm những bài viết khác tại trang tổng hợp tin tức tử vi phong thủy

Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

Tử vi của người tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 có những thay đổi đáng kể. Điều này được thể hiện ở các phương diện khác nhau của cuộc sống hằng ngày.

Về mặt tài chính, tiền bạc

sự nghiệp tuổi thìn năm 2020
Sự nghiệp tuổi thìn năm 2020

Nhờ sự tiến triển trong công việc mà những người nữ tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Công việc và tiền thưởng của họ sẽ dư giả hơn so với năm trước. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý cẩn thận nếu đang có ý định kinh doanh. Thông qua các mối quan hệ của mình để đặt nền móng và đầu tư. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng để dễ dàng bị lừa gạt mất về tài chính. 

Về mặt công việc và sự nghiệp

Đối với những người tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 có những chuyển biến tích cực về mặt công việc và sự nghiệp. Năm tới đây chính là năm vận quý nhân vượng. Trong công việc, người tuổi này thường nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Từ đó, giúp thăng tiến trong công việc hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh.

Giải đáp thắc mắc tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020

Đồng thời, năm tới đây những người tuổi Mậu Thìn sẽ luôn hăng say trong công việc, chế độ đãi ngộ rất tốt. Nhờ hoạt động chăm chỉ và siêng năng nên họ nhận được lòng tin của cấp trên cũng như tìm kiếm được vị trí phù hợp hơn cho mình. 

tình cảm tuổi thìn năm 2020
Tình cảm tuổi thìn năm 2020

Tuy nhiên, người tuổi này cũng cần quan tâm đến quá trình hợp tác làm ăn. Họ cần phải thận trọng trong các mối quan hệ để tránh bị kẻ gian lợi dụng và dẫn đến những điều thị phi liên quan đến pháp luật.

Về mặt tình cảm, gia đạo

Về mặt tình cảm thì những người tuổi Mậu Thìn có sự ổn định trong năm tới. Sự chín chắn và trưởng thành trong cách suy nghĩ và cuộc sống không có nhiều sự biến động. Những người còn độc thân trong năm nay sẽ đào hoa nhưng không quá nhiều. Để có được tình cảm mà mình mong muốn thì họ cần chủ động hơn nữa. 

Tuy nhiên, lời khuyên là bạn cần quản lý tốt cảm xúc của mình. Không nên để tình cảm chi phối và làm đảo lộn cuộc sống của mình. Bình tĩnh để xử lý mọi việc sẽ giúp bạn hạn chế được những sai lầm mắc phải.

Lời kết

Bài viết đã giúp bạn hiểu thêm được tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích trong cuộc sống. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!