Công việc là một phần tất yếu quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Nhất là với những ai tham gia kinh doanh, buôn bán thì việc xem ngày lành tháng tốt để khai trương là rất quan trọng. Ngày đó sẽ quyết định cho một khởi đầu mới liệu có thuận lợi, phát tài hay không.

Nếu bạn cũng đang có dự định bắt đầu kinh doanh, buôn bán thì hãy theo dõi bài viết sau. Kubet Chúng tôi sẽ gợi ý cách xem ngày tốt khai trương cực chính xác cho các bạn.

Vì sao cần xem ngày tốt khai trương

Ông bà ta từ xưa nay đã xem việc chọn ngày tốt là một nét văn hóa, hỗ trợ cho quá trình làm các việc lớn thuận lợi hơn. Ví dụ như dễ thấy nhất là các bạn trước khi làm lễ cưới hỏi, xây nhà thì đều phải xem ngày tốt. Tương tự như vậy, đến cả việc kinh doanh, các bạn cũng cần phải xem ngày, chọn được thời gian thích hợp.

Xem ngày tốt khai trương

Theo quan niệm xưa, việc xem ngày này giúp các bạn có thể tìm ra ngày tốt, thích hợp cho công việc của mình. Không chỉ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, mà còn quyết định đến vận mệnh sau này của bạn. Vậy nên, dù cho nhiều người cho rằng việc xem ngày là mê tín dị đoan. Nhưng hiện nay, những sự việc này vẫn tồn tại và được nhiều người sử dụng nhất là với những nhà kinh doanh lớn.

Xem ngày tốt khai trương theo tuổi năm 2020

Đối với mỗi một tuổi thì sẽ có thời gian, ngày thích hợp khác nhau trong các sự việc lớn như khai trương kinh doanh, buôn bán. Các bạn có thể dựa trên những ngày hoàng đạo, ngày tam nương để biết được mình nên khai trương vào ngày nào. Ngoài ra, một vài cách khác cũng được đề xuất dựa trên chiêm tinh học. Vậy nên, các bạn chỉ cần lựa chọn một cách thích hợp, hoặc có thể kết hợp nhiều cách để chọn lọc ngày thích hợp hơn.

Tổng quan xem bói tử vi 2020 cho 12 con giáp chính xác nhất

Để các bạn có thể nắm được rõ hơn về việc xem và lựa chọn ngày khai trương, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các bước chọn ngày chi tiết nhất. Các bạn chú ý làm theo để quá trình chọn ngày được hiệu quả và chính xác hơn nhé.

Xem tuổi cho gia chủ

Khi các bạn xem ngày tốt, thì phải xem bằng tuổi của người sẽ thực hiện sự việc lớn trong ngày đó. Ví dụ xây nhà thì xem tuổi chủ nhà, cưới hỏi thì xem tuổi cô dâu, chú rể,… Còn với kinh doanh buôn bán, ta sẽ dựa trên tuổi của người đứng đầu hộ kinh doanh, buôn bán đó. Nghĩa là người làm chủ, người bỏ vốn ra để đầu tư vào kinh doanh, buôn bán đó. 

Xem tuổi cho gia chủ

Với tuổi này, hiện nay các bạn có thể sử dụng các sách hoặc ứng dụng tử vi để xem. Tuy nhiên, với sách hoặc ứng dụng thì đều được sản xuất dưới góc nhìn chung chung, không chính xác cho riêng từng người. Nên nếu các bạn muốn chắc chắn hơn, thì hãy tìm đến các thầy phong thủy để được xem tuổi chính xác. Họ sẽ xem tuổi cho bạn dựa trên nhiều yếu tố và hỗ trợ được tối đa hơn cho nhu cầu xem ngày tốt của bạn.

Tránh các ngày kiêng kỵ, xung khắc với tuổi

Trong quá trình lựa chọn ngày tốt cho tuổi để khai trương thì các bạn cần phải lưu ý kiêng kỵ những ngày xấu. Một vài ngày được xem là xấu thì chúng tôi đã có những bài viết rất chi tiết như là tam nương, ngày xung khắc,….  Nhưng để biết chính xác nên tránh những nào ngày, thì các bạn theo dõi gợi ý sau đây:

  • Địa chi tứ hành xung: Thìn- Tuất- Sửu- Mùi; Tý- Ngọ- Mão Dậu; Dần- Thân- Tỵ- Hợi. Đây là 4 tuổi xung khắc với nhau, khi các bạn xem ngày thì cần ghi nhớ những tứ hành xung này. Ví dụ các bạn tuổi Thìn thì cần phải tránh những ngày Tuất, Sửu, Mùi,…
  • Địa chi tương hại: Thân- Hợi; Mùi- Tý; Dần- Tỵ; Mão- Thìn; Dậu- Tuất. theo địa chỉ tương hại thì đây là các tuổi sẽ có ảnh hưởng xấu đến nhau. 
  • Ngày tự hình: Thìn hình Thìn; Ngọ- Ngọ; Dậu- Dậu; Hợi- Hợi. Đây là những trường hợp tuổi mà sẽ tự xung khắc với mình. Ví dụ như người tuổi Ngọ thì nhất định không được tổ chức khai trương vào ngày Ngọ. Tương tự vậy ta còn có ngày Dậu, ngày Thìn, ngày Hợi. 

Khi mà tránh được những trường hợp các ngày vừa rồi, thì sẽ giúp bạn chọn lọc ngày tốt. Việc làm sao để biết ngày kỵ tránh khai trương thì các bạn có thể sử dụng các lịch vạn niên. Đối chiếu với tuổi của chính mình là ra.

Chọn ngày địa chi tương hợp với tuổi

Sau khi các bạn xem tuổi, loại bỏ được những ngày kiêng kỵ thì sẽ phải lựa chọn ngày thuận lợi nhất. Có thể một số người cho rằng, chỉ cần kiêng kỵ ngày xấu là được. Tuy nhiên, với một vài ngày tốt, các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn; công việc phát tài nhiều hơn. Theo đó các ngày tốt để khai trương cửa hàng, đó là các ngày tương hợp sau:

Chọn ngày địa chi tương hợp với tuổi

  • Địa chi nhị hợp: Tuất- Mão; Dần- Hợi; Tỵ- Thân; Ngọ- Mùi; Sửu- Tý; Dậu- Thìn.
  • Địa chi tam hợp: Là bao gồm 3 tuổi sẽ hợp với nhau như là Thân- Tý- Thìn; Dần- Ngọ- Tuất; Hợi- Mão- Mùi; Tỵ- Dậu- Sửu.

Các bạn có thể tham khảo về những tuổi vừa rồi, để biết mình hợp với tuổi nào, ngày nào. Những ngày theo lịch âm đều được tính thành 12 con Giáp nên cũng thuận tiện cho việc tính toán của bạn. Còn với những ai muốn chắc chắn hơn, các bạn nên có sự tham khảo từ các chuyên gia phong thủy.

Vì là mỗi người sẽ có một ngày sinh riêng, vì thế mà vận mệnh tương đối không giống nhau hoàn toàn. Đôi khi sẽ có những trường hợp ngoại lệ, đòi hỏi các bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Xem thêm: tuổi Đinh Tỵ 2020 có xây nhà được không?

Kết luận

Xem ngày tốt khai trương

Việc xem ngày tốt khai trương quán ăn, bán hàng, kinh doanh là một nhu cầu cơ bản của bất kỳ ai trong cuộc sống có ý định kinh doanh, buôn bán. Vậy nên các bạn nên tìm cho mình một nơi uy tín, một chuyên gia phong thủy có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ. Việc này ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh, gia đình và cả cuộc sống sau này của bạn.

Có thuận lợi, có may mắn hay không thì đều nhờ vào việc các bạn đã chọn đúng ngày hay chưa. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm kiến thức trong việc xem ngày, tuổi, giờ phong thủy với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhé.